Đưa website lên Google News với dịch vụ xác minh Google News


Dich vu xac minh Google News
0
Categories : Dịch vụ

Đưa website lên Google News nhanh với dịch vụ xác minh Google News là cách đưa trang web lên Google miễn phí, hiệu quả, nhanh nhất. Index website lên Google với Google News giúp bạn tiết kiệm chi phí với các dịch vụ index Google.

Làm sao để trang web xuất hiện trên Google hay cách Ping web lên Google thì bài viết sau đây sẽ hữu ích để giải đáp hoàn toàn các thắc mắc nêu trên của bạn về giải pháp index Google nhanh, tiết kiệm.

Dịch vụ xác minh Google News

Dịch vụ xác minh Google News

Đưa website lên Google News nhanh với dịch vụ xác minh Google News

Submit URL Google nhưng chờ quá lâu lại không index, tìm mọi cách index bài viết lên Google nhưng chưa tìm ra giải pháp hay làm sao để trang web xuất hiện trên Google thì bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ xác minh Google News.

Google News là gì?

Google News là một dịch vụ của Google, cung cấp các tin tức từ các nguồn tin tức trên toàn thế giới. Nó cung cấp các tin tức từ các nguồn tin tức chính thống, các trang web cộng đồng, các blog, các trang web của các tờ báo và các trang web khác.

Google News cũng cung cấp các tin tức theo chủ đề, các bài báo được sắp xếp theo thời gian và các bài báo được lọc theo nguồn tin.

Lợi ích khi đưa website lên Google News là gì?

Rất nhiều lợi ích khi đưa website lên Google News, như: hỗ trợ index website lên Google, lan tỏa thông tin trên Google News (Google tin tức). Cụ thể 4 lợi ích khi đưa website lên Google News là:

1. Tăng lượng khách hàng tiềm năng: Đưa website lên Google News sẽ giúp bạn tăng lượng khách hàng tiềm năng bằng cách mở rộng phạm vi truyền thông của bạn.

2. Tăng lượng khách hàng hiện tại: Đưa website lên Google News sẽ giúp bạn tăng lượng khách hàng hiện tại bằng cách cung cấp nội dung mới và cập nhật thường xuyên.

3. Tăng lượng khách hàng trực tuyến: Đưa website lên Google News sẽ giúp bạn tăng lượng khách hàng trực tuyến bằng cách cung cấp nội dung chất lượng cao và được cập nhật thường xuyên.

4. Tăng lượng khách hàng địa phương: Đưa website lên Google News sẽ giúp bạn tăng lượng khách hàng địa phương bằng cách cung cấp nội dung cụ thể về địa phương của bạn.

Dịch vụ đưa website lên Google News (Dịch vụ xác minh Google News)

Google News là một dịch vụ của Google, cho phép người dùng tìm kiếm và đọc các tin tức từ các nguồn tin trên toàn thế giới. Dịch vụ này cung cấp cho người dùng các tin tức mới nhất và các bài báo được cập nhật liên tục.

Fame Media cung cấp dịch vụ đưa website lên Google News. Dịch vụ này sẽ giúp bạn đưa website của bạn lên Google News và tăng lượng truy cập của bạn.

Fame Media sẽ giúp bạn đăng ký website của bạn với Google News và cung cấp các hướng dẫn cần thiết để đảm bảo rằng website của bạn được hiển thị trên Google News. Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tối ưu hóa website của bạn để đạt được hiệu quả cao nhất.

0938 909 901

Quy trình dịch vụ đưa website lên Google News

Để xác thực Google News, bạn vui lòng thực hiện :

Bước 1:

Thêm địa chỉ gmail service.famemedia@gmail.com vào trong Google Search Console của web cần xác minh Google News với quyền CHỦ SỞ HỮU theo như hình minh họa bên dưới:

Các bước thêm tài khoản Google Console 1
Các bước thêm tài khoản Google Console
Các bước thêm tài khoản Google Console 
Các bước thêm tài khoản Google Console
Các bước thêm tài khoản Google Console 
Các bước thêm tài khoản Google Console

Bước 2: Thanh toán qua tài khoản ngân hàng:

Ngân hàng ACB: 244556559 – Nguyễn Phú Danh – Chi nhánh Bà Quẹo, TpHCM. 

Nội dung: Số điện thoại_GG NEWS

Momo: 0938909901

Nội dung: Số điện thoại_GG NEWS

Chi phí dịch vụ đưa website lên Google News bao nhiêu?

Chi phí xác minh Google News (Google Publisher Center) 500.000đ/ Google News (Thời gian hoàn thành là 24h) với bất kỳ các loại web nào. Bạn cũng cần lưu ý tên ấn bản sẽ không thay đổi. Nếu bạn muốn tạo tên ấn bản theo tên thương hiệu thì chi phí là 1.000.000đ/ Google News (Thời gian hoàn thành: 2 tuần)

Website lĩnh vực nào có thể đăng ký Google News?

Website về tất cả các lĩnh vực có nội dung là tin tức có thể đăng ký Google News. Để đăng ký Google News, bạn cần phải cung cấp thông tin về trang web của bạn, bao gồm địa chỉ URL, tên trang web, tên của người quản lý trang web, địa chỉ email và thông tin liên hệ khác.

Nội dung bị cấm khi đăng ký Google News cho Website

 • Cá nhân và bí mật thông tin
 • Nội dung có bản quyền
 • Nội dung bị hạn chế
 • Nội dung khiêu dâm
 • Nội dung bạo lực đồ họa
 • Nội dung đáng ghét
 • Hoạt động nguy hiểm và bất hợp pháp
 • Nội dung được tài trợ
 • Các hành vi bị nghiêm cấm
 • Quấy rối và đe doạ trực tuyến
 • Hành vi lừa đảo
 • Thư rác và phần mềm độc hại.

0938 909 901

You cannot copy content of this page