Quảng cáo LCD TpHCM

Quảng cáo LCD tại TpHCM, Tp. Hồ Chí Minh trong thang máy là cách làm thương hiệu, gia tăng doanh số tốt nhất. Quảng cáo LCD là quảng cáo nội dung thông tin sản phẩm trên màn hình LCD trong thang máy tại các chung cư, văn phòng, bệnh viện. LH: 0938 909 901

Quảng cáo LCD trong thang máy tại TPHCM phù hợp cho ngành Spa, thẩm mỹ viện, điện máy dân dụng, bất động sản, xe hơi, xe máy, ẩm thực, nhà hàng, thực phẩm….

Quảng cáo LCD trong thang máy Goldsun Focus Media trực tiếp là nhà cung cấp dịch vụ nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Quảng cáo LCD là gì?

Quảng cáo LCD là hình thức quảng cáo đã xuất hiện khá lâu tại thị trường Việt Nam, đã có rất nhiều đơn vị thành công khi triển khai dịch vụ này, nhưng cũng còn một số anh chị chưa rõ quảng cáo LCD là gì

Quảng cáo LCD là trình chiếu nội dung thông điệp truyền thông trên màn hình LCD tại các thang máy trong tòa nhà, có thể là ở bệnh viện, chung cư, văn phòng, siêu thị…tùy vào sản phẩm mà bạn có thể chọn cho mình kênh phù hợp.

Ví dụ: Bạn kinh doanh sản phẩm là thực phẩm có thể chọn vị trí ở chung cư, văn phòng, siêu thị, trung tâm mua sắm…

Nói cách khác quảng cáo LCD là việc truyền thông điệp nội dung với một lượng lớn khách hàng, trung bình một người sử dụng thang máy khoảng 3 – 4 lần mỗi ngày. Với tòa nhà văn phòng, màn hình được mở chiếu 12 tiếng/ngày (từ 7h sáng đến 7h tối).

Với tòa chung cư có thể nhiều hơn (từ 7h sáng đến 9h tối). Cứ liên tục ngày nào cũng như vậy, chiến dịch quảng cáo khoảng một tháng trở lên với tần suất đó là cũng có thể đủ để ghi nhớ thương hiệu trong một thời gian nhất định.

Đặc điểm quảng cáo LCD là gì

Màn hình Lcd chiếu quảng cáo dưới dạng TVC 15s – 30s. Có thể thay thế TVC quảng cáo bằng Slide trình chiếu ảnh. Lcd được đặt cả trong và ngoài thang máy, nhưng thường ở sảnh chờ thang tầng 1.

Nếu Lcd trong thang máy thì có lưu ý là khách hàng phải book cả hai màn hình, vì đặc điểm của Lcd là phát ra âm thanh, nếu không chạy cùng lúc, mỗi màn hình phát ra một kiểu video, với tiếng động khác nhau sẽ gây khó chịu cho người trong thang máy, chưa kể đến việc khách hàng bị phân tâm sự chú ý.

Kích thước Lcd: 22 inches (530x350mm) (đây là kích thước thông thường hay gặp), ngoài ra còn có loại 32 inches lớn hơn (780x471mm).

Đối tượng xem quảng cáo LCD trong thang máy

Đối tượng tiếp nhận quảng cáo là tất cả những người sinh sống và làm việc, vui chơi, công tác tại tòa nhà mà doanh nghiệp triển khai quảng cáo. Có một điều rất hay là họ xem quảng cáo một cách chủ động hoặc thụ động, bị “cưỡng bức” xem quảng cáo nhưng không hề khó chịu.

Vì thời gian chờ thang máy đến và đi trong thang máy thường rất yên tĩnh, và mọi người sẽ tìm cho mình một việc để giết thời gian. Mà trong không gian hẹp như vậy, thứ duy nhất chuyển động thu hút chính là màn hình frame quảng cáo. Họ không thể tắt màn hình, không thể chuyển kênh, nhưng cũng khó dứt mắt ra khỏi đó.

Chung cư: Hiện nay tại các thành phố, số lượng chung cư đang tăng lên nhanh chóng, từ các chung cư đơn lẻ, cho đến các tổ hợp sống hiện đại thu hút đông đảo cư dân sinh sống. Tùy từng loại sản phẩm và dịch vụ theo đúng mục tiêu của nhà quảng cáo sẽ lựa chọn các tòa chung cư phù hợp.

Văn phòng: Không chỉ có lượng người làm việc ở đó. Mỗi tòa nhà văn phòng đều ước lượng được khoảng 15% khách đến công tác. Đặc điểm của tòa văn phòng là tập trung nhiều dân văn phòng, bên cạnh đó là chủ doanh nghiệp, giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng… đây là đối tượng khách hàng có nhu cầu mua sắm và khả năng chi trả rất nhiều.

Trung tâm thương mại: Mục đích chính khi đến Trung tâm thương mại là để vui chơi và mua sắm, và quảng cáo Lcd Frame lúc này đánh vào tâm lý của khách hàng rất tốt.

Ví dụ khách hàng đang phân vân chưa biết ăn gì trưa nay, khi chờ thang máy thấy ngay Poster “Mua 1 tặng 1 của KFC”, khả năng cao là họ sẽ quyết định đến ngay KFC để ăn trưa.

Quy trình thực hiện chiến dịch quảng cáo Lcd

– Liên hệ với đơn vị cung cấp quảng cáo thang máy (dĩ nhiên)

– Đưa ra ngân sách và thời gian dự tính, vị trí đã nhắm tới hoặc để nhân viên tư vấn

– Chọn tòa nhà và số lượng khung quảng cáo

– Thống nhất chính sách giá và khuyến mãi

– Kí kết hợp đồng

– Gửi hình ảnh poster và thanh toán lần 1 để triển khai

– Nhận hình ảnh nghiệm thu hàng tuần

– Thanh toán giá trị còn lại và thanh lý khi hết hợp đồng

Quảng cáo LCD sao cho hiệu quả

Với đối tượng xem quảng cáo như trên đã là rất lợi thế và khá đúng mục tiêu cho chiến dịch. Làm thế nào để tối ưu hóa chiến dịch? 
– Độ phủ của chiến dịch là một yếu tố quan trọng. Một tòa nhà thường có nhiều hơn 2 thang máy, có khi đến 6 – 8 thang. Trong đó mình chỉ đánh vào 1 khung thì tỉ lệ đạt reach đến khách hàng khá ít. Một campaign tối thiểu 20 khung và chạy ít nhất 1 tháng thì mới đủ nhằm nhò để gây ấn tượng brands. Tất nhiên, kênh LCD là một kênh linh hoạt theo ngân sách, vài trăm triệu chạy được mà vài chục triệu cũng chạy ngon, chỉ khác nhau ở số lượng khung frame và tần suất hiển thị poster/ngày.

– Chọn tòa nhà cũng rất quan trọng. Sản phẩm thuộc hàng cao cấp thì ưu tiên đánh vào những tòa văn phòng chuyên nghiệp, ở khu vực đắt đỏ. Sản phẩm tiêu dung tầm trung thì đánh vào khu chung cư, văn phòng. Việc lựa chọn này thường các phòng marketing hay nhìn vào các thông số được cung cấp: địa điểm tòa nhà, diện tích, số lượng người làm việc…

– Tần suất hiển thị: Cái này liên quan đến kinh phí. Trong cùng một LCD sẽ không chỉ có mình quảng cáo của 1 nhãn hàng, sẽ có rất nhiều, và việc brands của các bạn xuất hiện nhiều hay ít thì tùy vào ngân sách. Xuất hiện nhiều đương nhiên giá cao hơn.
Có một tips dành cho khách khi ngân sách có hạn. Nếu chạy tần suất lớn mà được ít khung, thì thay vào đó mình chạy tần suất nhỏ nhưng nhiều khung trong thời gian dài hơn. Vì thường các bên sẽ hay có chính sách tặng thời gian chạy rất lợi cho khách hàng. Và với thời gian dài như vậy thì chắc chắn quảng cáo của bạn vẫn được ghi nhớ.