Đào Tạo SEO TpHCM

Personal SEO Training: Thày Dạy SEO tại nhà TpHCM

Personal SEO Training (PST)⭐Dạy seo tại nhà⭐Học seo tại nhà⭐Thày dạy seo cá nhân 1 kèm 1 tại nhà ở TpHCM⭐Dạy học SEO từ cơ bản đến nâng cao⭐Đào tạo seo quận 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12⭐Dạy Nghề SEO⭐Đào Tạo SEO Fame Media chuẩn Google⭐Đào tạo SEO từ khoá⭐Đào tạo seo thực chiến⭐Đào tạo seo chuyên nghiệp⭐Đào tạo seo manager(Leader)

Doanh thu là gánh nặng đè trĩu nặng đôi vai của tất cả doanh nghiệp, công ty, SEO chính là công cụ tuyệt vời nhất mà ai cũng hướng đến, nhưng thuê dịch vụ seo hay tự làm seo?

Học seo ở trung tâm đào tạo SEO TpHCM để quản lý, kiểm soát, thậm chí để bắt tay vào làm SEO ngay, đây cũng chính là lý do nhiều anh chị em tìm đến nhiều trung tâm đào tạo seo TpHCM học SEO.

đào tạo seo fame media

Personal SEO Training: Thày Dạy SEO tại nhà TpHCM

Personal SEO Trainning – Thày Dạy SEO tại nhà TpHCM: Chương trình học SEO TpHCM được dạy với kinh nghiệm của một người đi làm SEO từ 2006 đến nay (14 năm) và đội ngũ các anh em làm seo đều dày dặn kinh nghiệm, giáo trình seo là sự đúc kết chắt lọc những kiến thức quý báu nhất để truyền đạt lại cho bạn.

Trung Tâm Đào Tạo SEO Fame Media nắm vững các yếu tố để đạt Top Google, bạn cũng không quá lo lắng đào tạo SEO Fame Media có uy tín, chuyên nghiệp không, sau khoá đào tạo SEO 3 tháng, Fame Media vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn cho đến khi SEO từ khoá Top Google thành công

Học SEO tại Nhà sẽ không quá khó khăn như bạn nghĩ, dù bạn làm bất kỳ lĩnh vực nào, với chương trình đào tạo SEO bài bản, sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức cốt lõi.

Đào Tạo SEO TpHCM

Một khóa học SEO thường là một chương trình được chứng nhận cho phép bạn nghiên cứu và đi sâu vào một hoặc nhiều khía cạnh của SEO.

Có một số khóa học chỉ chuyên về SEO Off-Page, những khóa học khác đi sâu vào SEO On-Page, những khóa học khác dạy bạn cách xây dựng chiến lược nghiên cứu từ khóa tốt nhất để thu được nhiều lợi nhuận hơn cho SEO của bạn, v.v.

Bằng cách phát triển hiệu quả các kỹ năng của họ để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm, tăng lưu lượng truy cập trang web tổng thể hoặc thậm chí tối ưu hóa cho các từ khóa cụ thể, được nhắm mục tiêu.

Tại sao bạn nên đầu tư vào việc học SEO tại đào tạo SEO Fame Media?

Về cơ bản, qua khoá đào tạo seo, cho phép bạn hiểu rằng SEO sẽ tạo ra giá trị khổng lồ cho doanh nghiệp, công ty. Để nắm vững các kiến thức và làm seo được ngay đòi hỏi bạn đầu tư thời gian, công sức, và sẽ thu lại được kết qủa mỹ mãn

SEO là một tập hợp các phương pháp và kỹ thuật phức tạp được thiết kế để đảm bảo nội dung bạn tạo được tinh chỉnh và sẵn sàng được đánh giá bởi sức mạnh hùng mạnh của Google, vị thẩm phán xấu tính nhất của loài người.

Google luôn phát hành các thuật toán, nguyên tắc và quy tắc mới.

Điều này có nghĩa là các chuyên gia SEO như Fame Media phải luôn thay đổi cách tiếp cận của họ, thích ứng với các nguyên tắc mới của Google và về cơ bản đưa ra các quy tắc SEO mới mỗi năm, để đảm bảo SEO không trở nên lỗi thời cũ kỹ.

Vì các thuật toán có xu hướng được cập nhật khá thường xuyên, bạn nên hiểu rằng bạn phải trải qua các khóa học và chứng chỉ khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình.

SEO không phải là một thực thể ổn định:

Nó thay đổi, thay đổi và biến đổi mỗi ngày.

Tại sao SEO lại quan trọng như vậy?

Bởi vì nó cho phép các thương hiệu ngay lập tức có được nhiều khả năng hiển thị hơn đối với sản phẩm hoặc trang web của họ, với chi phí gần như vô hình, đặc biệt là khi so sánh với PPC.

Đây là khoản đầu tư phù hợp không đảm bảo thành công nhưng chắc chắn tập trung vào tương lai và đảm bảo sản phẩm hoặc trang web của bạn sắc nét nhất có thể!

Chương trình đào tạo SEO cơ bản -> nâng cao có giáo trình SEO như thế nào?

Qua khoá đào tạo SEO từ cơ bản đến nâng cao, Fame Media có 3 cấp bậc: Basic, Premium, Upgrade. Mỗi cấp bậc được Fame Media thiết kế dành riêng cho từng đối tượng học.

Đào Tạo SEO Basic: (1,5 Tháng)

 1. Giới Thiệu SEO
 2. Các thuật ngữ SEO cần nắm
 3. Các thẻ cơ bản trong SEO
 4. Công cụ đo lường & cách cài đặt, sử dụng: Google Analytics, Google Console
 5. Phân tích từ khoá
 6. SEO Onpage
 7. SEO Offpage

Đào Tạo SEO Premium (2 tháng)

 1. Kỹ thuật tối ưu hoá content chuẩn SEO: text & image
 2. Cách thu hút lượt click vào bài viết: Kỹ thuật AIDA
 3. Kỹ thuật tối ưu tốc độ: cài đặt plugin wordpress, tối ưu CSS, tối ưu JS
 4. Kỹ thuật Schema
 5. Kỹ thuật SEO Offpage: Xây dựng hệ thống Social, Blog, Web 2.0. 
 6. Xây dựng mô hình liên kết. 
 7. Các sai lầm khi xây dựng liên kết
 8. Kỹ thuật SEO đa tầng

Đào Tạo SEO Upgrade – SEO Manager (Leader): 1 tháng

 1. Lập bản kế hoạch SEO: phân tích từ khoá, phân tích đối thủ
 2. Phương pháp EAT 
 3. Kỹ thuật SEO Map
 4. Kỹ thuật SEO youtube
 5. Kỹ thuật SEO Facebook
 6. Các công cụ bổ trợ trong SEO

Những kiến thức SEO phải biết:

Bạn nhận được gì sau khóa đào tạo SEO FAME MEDIA?

Nội dung khóa học SEO sẽ đáp ứng tất cả những điều bạn đang cần: SEO là gì, làm sao seo top, cách đi backlink để không dính spam, các yếu tố top Google

⭐Có thể tự SEO cho Web của mình hay tạo ra một chiến lược SEO cụ thể cho doanh nghiệp

⭐“Thống trị Google” và các Search Engine khác đang hoạt động: Youtube, Amazon, cửa hàng ứng dụng di động và nhiều hơn nữa…

⭐Vạch ra các kênh thu hút traffic ngay cả khi website của bạn không có thứ hạng tốt trên Google

⭐Học được cách đánh giá hầu hết các đối thủ và nguyên lý xếp hạng hầu hết mọi trang trên Google.

⭐Học được cách lên một bản kế hoạch SEO thông minh và khoa học được chia sẻ và sử dụng bởi các nhà tiếp thị hiểu biết.

⭐Học được những bí mật SEO mà không một ai nói đến

Hiểu rõ cách tăng TrustRank (tăng uy tín cho Website) với DAS (Domain Authority Stacking) & TAS (Traffic Authority Stacking).

Câu Hỏi Liên Quan Đến Đào Tạo SEO

Ai là người thích hợp theo đuổi khóa Đào Tạo SEO này?

Tất cả các bạn trẻ yêu thích ngành marketing và có định hướng làm việc trong ngành này Học viên sẽ được cấp chứng nhận khi qua bài test chất lượng sau khi hoàn thành khóa SEO Web tại .

Thời gian học SEO tại trung tâm đào tạo SEO bao lâu?

Thời lượng học là 15 buổi, với tần suất học 3 buổi / tuần hoặc 2 buổi/ tuần tùy vào thời điểm học viên đăng ký.

Học tại nhà ở TpHCM

Bạn cung cấp địa chỉ, chúng tôi sẽ đến tận nơi để giảng dạy

Học SEO Website xong còn được hỗ trợ không?

Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong suốt quá trình làm việc, ngoài ra, với những học viên thực sự xuất sắc trong khóa học sẽ hỗ trợ tìm việc làm với mức thu nhâp tối thiểu 6.5 triệu / tháng

Khóa học SEO Organic là gì

Khóa học SEO Organic tại là phương pháp SEO tự nhiên để tạo ra lượng truy cập lớn từ nguồn tìm kiếm trên Google

Học Phí Đào Tạo SEO

Học phí Dạy SEO Online: 3.000.000/học viên

Học phí đào tạo tại nhà: 9.000.000/học viên

Học Phí đào tạo Chuyên Sâu và Nâng cao: 12.000.000/học viên

Học Phí khóa SEO Doanh Nghiệp: 50.000.000/50 học viên