Công ty làm dịch vụ tối ưu hoá công cụ tìm kiếm tại TpHCM

Dịch vụ tối ưu hoá website là gì, tại sao cần làm dịch vụ tối ưu hoá website doanh nghiệp công ty? Công ty làm dịch vụ tối ưu hoá website nào ở Tp Hồ Chí Minh uy tín? Bài viết sau đây sẽ hữu ích với quý anh chị em đang cần tìm dịch vụ này

Dịch vụ tối ưu hoá website là gì

Dịch vụ tối ưu hoá website hay nôm na là dịch vụ seo, là quá trình cải thiện trang web theo những cách giúp trang web xếp hạng trong kết quả tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm các từ và cụm từ cụ thể. Ví dụ: Bạn đang cần thuê dịch vụ tối ưu hoá website tại Tp Hồ Chí Minh, sẽ tìm trên Google.com.vn với cum từ đó và xuất hiện hàng loạt các kết quả, trong đó, bạn sẽ thấy được website: Seorongdaiduong.com 

Bảng báo giá dịch vụ tối ưu hoá website bao gồm 3 gói:

Gói Basic

✅Dịch vụ seo onpage ⭐Tối ưu hóa tốc độ, cấu trúc website, nội dung
✅Dịch vụ seo offpage ⭐Triển khai backlink social, Blog, web 2.0
✅ Số lượng từ khóa ⭐10-60
✅Traffic đem lại từ dịch vụ seo ⭐ <=1.500
✅Dịch vụ seo cam kết thời gian ⭐5 Tháng
✅Dịch vụ seo cam kết thứ hạng ⭐Top 5-7

Gói Standard

✅Dịch vụ seo onpage ⭐Tối ưu hóa tốc độ, cấu trúc website, nội dung
✅Dịch vụ seo offpage ⭐Triển khai backlink social, Blog, web 2.0
✅ Số lượng từ khóa ⭐61-110
✅Traffic đem lại từ dịch vụ seo ⭐ 2.500
✅Dịch vụ seo cam kết thời gian ⭐5 Tháng
✅Dịch vụ seo cam kết thứ hạng ⭐Top 5-7

Gói Premium

✅Dịch vụ seo onpage ⭐Tối ưu hóa tốc độ, cấu trúc website, nội dung
✅Dịch vụ seo offpage ⭐Triển khai backlink social, Blog, web 2.0
✅ Số lượng từ khóa ⭐110-300
✅Traffic đem lại từ dịch vụ seo ⭐ <=4.00
✅Dịch vụ seo cam kết thời gian ⭐5 Tháng
✅Dịch vụ seo cam kết thứ hạng ⭐Top 5-7

Dịch vụ tối ưu hoá website có quan trọng không

Nếu bạn không chắc tại sao điều này lại quan trọng, chỉ cần nghĩ về cách bạn thường tìm thấy thông tin bạn cần trong cuộc sống hàng ngày.

Bạn sẽ làm gì nếu cần thay thế TV và không chắc nên mua kiểu nào?

Bạn sẽ tìm ở đâu nếu bạn đang đi nghỉ và cần tìm một nhà hàng để ăn tối?

Bạn sẽ nghiên cứu các lựa chọn của mình để học một ngôn ngữ mới như thế nào?

Nếu giống như hầu hết mọi người, bạn sẽ với điện thoại thông minh của mình hoặc ngồi xuống máy tính và nhập một cụm từ đơn giản vào Google.

Bạn sẽ tìm kiếm “tivi 55 inch tốt nhất”, “nhà hàng gần tôi” hoặc “cách học tiếng Tây Ban Nha”. Sau đó, bạn sẽ cuộn qua các kết quả và nhấp vào kết quả có vẻ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Nhưng trong nhiều trường hợp, các trang web bạn thấy xếp hạng trên trang đầu tiên không tình cờ đến được đó. Họ đã sử dụng SEO để giúp Google hiểu nội dung của họ là gì.

Họ cũng có thể đã nghiên cứu sâu rộng để xác định cách người dùng như bạn sắp xếp cụm từ tìm kiếm của bạn cho các chủ đề cụ thể để họ có thể tối ưu hóa trang của mình cho phù hợp.

Và nếu bạn muốn đối tượng mục tiêu tìm thấy trang web của mình, bạn cũng cần làm như vậy.

5 lợi ích của SEO

Vì vậy – SEO có thể giúp bạn cải thiện thứ hạng của mình trong kết quả của công cụ tìm kiếm.
Điều này có khả năng tạo ra tác động to lớn đến các mục tiêu quan trọng nhất của công ty bạn, như tăng khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng của bạn.

Nhưng nếu bạn không bị thuyết phục, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu năm lợi ích lớn nhất của việc tối ưu hóa trang web của bạn cho tìm kiếm.

1. SEO nhắm mục tiêu lưu lượng truy cập chất lượng

Một trong những lợi thế lớn nhất của SEO đó là chiến lược tiếp thị trong nước.

Không giống như các kênh quảng cáo “gửi đi” truyền thống, liên quan đến việc tiếp cận với người tiêu dùng cho dù họ có muốn nghe ý kiến ​​của bạn hay không, các phương pháp gửi đến tập trung vào việc giúp khán giả của bạn dễ dàng tìm thấy bạn khi họ muốn có thông tin.

Các phương pháp truyền thống này, như gọi điện lạnh, email spam và quảng cáo gián đoạn, chỉ được thực hiện với mục tiêu của nhà quảng cáo.

Và nhiều người tiêu dùng thấy chúng rất khó chịu.

Mặt khác, tiếp thị trong nước tập trung vào khách hàng hơn nhiều. Thay vì làm gián đoạn người tiêu dùng khi họ đang xem TV hoặc nghe đài, nó liên quan đến việc tạo các tài nguyên hữu ích và giúp thông tin hữu ích dễ dàng truy cập hơn.

Sau đó, khi người dùng sẵn sàng dành thời gian nghiên cứu ngành của bạn hoặc tìm hiểu thêm về các lựa chọn của họ cho một loại sản phẩm cụ thể, họ có thể tự tìm thấy bạn.

Điều này không chỉ thuận tiện hơn nhiều cho người tiêu dùng mà còn mang lại nhiều khách hàng tiềm năng chất lượng hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Trên thực tế, trong báo cáo State of Inbound gần đây nhất của HubSpot, 59% nhà tiếp thị cho biết rằng các hoạt động trong nước đã cung cấp các khách hàng tiềm năng chất lượng cao nhất cho nhóm bán hàng của họ.

Rốt cuộc, bạn nghĩ ai sẽ dễ tiếp thu các nỗ lực tiếp thị của bạn hơn: Ai đó nhìn thấy quảng cáo của bạn trên bảng quảng cáo trong quá trình họ đi làm hoặc ai đó xem danh sách các mẹo bạn đã xuất bản khi tìm kiếm trợ giúp trực tuyến?

Câu trả lời là rõ ràng.

Khi bạn tập trung vào việc thu hút những người dùng đang tích cực tìm kiếm thông tin liên quan đến ngành, sản phẩm và dịch vụ của mình, bạn sẽ có hiệu quả hơn nhiều trong việc tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình.

Ngoài ra, điều này mang lại cho bạn cơ hội tiếp cận đối tượng của mình trong khi họ đang cân nhắc mua hàng hoặc ký hợp đồng dịch vụ – tăng cơ hội chuyển thông điệp tiếp thị của bạn thành doanh số bán hàng và khách hàng tiềm năng.

2. Bạn không cần trả tiền cho quảng cáo trong SEO

Thứ hạng không phải trả tiền của Google hoàn toàn dựa trên những gì thuật toán của nó xác định là kết quả tốt nhất cho bất kỳ truy vấn nhất định nào.

Điều này có nghĩa là khi bạn đã tạo một trang mà công cụ tìm kiếm cho là xứng đáng để hướng người dùng của họ đến, nó có thể tiếp tục thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của bạn trong nhiều tháng (hoặc thậm chí nhiều năm) sau khi bạn xuất bản.

Tất nhiên, việc nghiên cứu và viết nội dung chất lượng cao cần có sự đầu tư. Khoản đầu tư đó sẽ ở dạng thời gian, nếu bạn chọn tự tạo hoặc tiền nếu bạn chọn thuê một đại lý tiếp thị kỹ thuật số để tạo nó cho bạn.

Nhưng khi bạn đã thực hiện khoản đầu tư ban đầu đó, bạn sẽ không phải trả chi phí liên tục để tiếp tục thu hút lưu lượng truy cập vào nội dung của mình.

Bạn có thể cần cập nhật trang vài tháng một lần, tùy thuộc vào bản chất của chủ đề. Bạn cũng có thể cần thêm và cải thiện nó nếu đối thủ cạnh tranh của bạn quyết định nhắm mục tiêu cùng một từ khóa.

Nhưng khi nói đến nó, vị trí có giá trị của bạn trong kết quả tìm kiếm là miễn phí.

Đây là điểm khác biệt chính so với quảng cáo PPC, liên quan đến chi phí mỗi khi người dùng nhấp và truy cập trang.

Để cho bạn biết lợi thế này lớn đến mức nào, chỉ cần xem xét rằng giá mỗi nhấp chuột (CPC) trung bình trên tất cả các ngành là 2,32 đô la.

Với SEO, bạn có khả năng tránh phải trả số tiền này và kiếm được lưu lượng truy cập vào trang web của mình mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

3. SEO nhận được nhiều nhấp chuột hơn PPC

Mặc dù quảng cáo PPC xuất hiện trên bảng xếp hạng không phải trả tiền, 71,33% tìm kiếm dẫn đến nhấp chuột vào kết quả không phải trả tiền trên trang đầu tiên.

Rất khó để nói tại sao lại như vậy, mặc dù kết luận hợp lý nhất là người dùng tin tưởng thuật toán của Google. Họ biết các nhà quảng cáo đang trả tiền cho những điểm nào và thay vào đó họ chọn truy cập vào các trang mà công cụ tìm kiếm đã xác định là tốt nhất.

Tất nhiên, đây chỉ là phỏng đoán.

Nhưng bất kể lý do đằng sau nó là gì, thực tế là phần lớn các nhấp chuột cho bất kỳ tìm kiếm nhất định nào đều đi đến một kết quả không phải trả tiền.

4. SEO giúp PR

Mặc dù SEO và PR có vẻ giống như các chiến lược tiếp thị hoàn toàn riêng biệt, nhưng bạn có thể sử dụng chúng cùng nhau để tối đa hóa kết quả bạn thấy từ mỗi chiến lược.

Mối liên hệ lớn nhất giữa cả hai nằm ở việc xây dựng liên kết.

Kiếm liên kết từ các trang web có uy tín là một thành phần chính của bất kỳ chiến lược SEO nào. Điều này có nghĩa là một trong những phần quan trọng nhất trong công việc của một chuyên gia SEO là xác định các cơ hội để có vị trí hoặc mức độ phù hợp trên các blog ngành, ấn phẩm tin tức và các trang web có liên quan khác.

Và xem xét rằng một chiến lược PR xoay quanh việc thu hút các ấn phẩm nổi bật và những người có ảnh hưởng để nói về công ty của bạn, điều này mang lại một cơ hội rất lớn.

Khi bạn sử dụng nghiên cứu xây dựng liên kết để tìm ra những cách mới để đưa thương hiệu của bạn đến với người tiêu dùng, bạn sẽ hiệu quả hơn nhiều trong việc phân phối nội dung cho khách hàng tiềm năng và khách hàng.

5. Bạn có thể đi trước đối thủ

Ngày nay, SEO được coi là một yếu tố chính của bất kỳ chiến lược tiếp thị nào.

Trên thực tế, 61% các nhà tiếp thị nói rằng cải thiện SEO và cải thiện sự hiện diện trực tuyến của họ là ưu tiên hàng đầu.

Điều này có nghĩa là đối thủ cạnh tranh của bạn có thể đã thực hiện các bước để thiết lập thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

Và với một chiến lược SEO của riêng bạn, bạn có thể theo kịp – và lý tưởng nhất là đi trước – chúng để duy trì tính cạnh tranh trong ngành của bạn.

SEO so với SEM
Khi bạn tìm hiểu thêm về cách tăng khả năng hiển thị của công ty mình trong tìm kiếm, bạn có thể gặp một thuật ngữ khác cho quy trình: SEM. Và trong khi một số nhà tiếp thị sử dụng điều này thay thế cho SEO, điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa hai điều này.

SEM là viết tắt của “tiếp thị công cụ tìm kiếm” và nó đề cập đến bất cứ điều gì bạn làm để giành được vị trí trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Điều này có nghĩa là nó là một thuật ngữ chung bao gồm cả SEO và PPC.

Vì vậy, mặc dù SEO là một dạng của SEM, nó không phải là chiến thuật duy nhất liên quan đến SEM.

Ghi nhớ sự khác biệt này trong khi bạn tìm hiểu thêm về khả năng hiển thị tìm kiếm sẽ giúp bạn dễ dàng phát hiện ra các tài nguyên tập trung vào các chiến thuật trả phí – và xác định xem đó có phải là những tài nguyên mà bạn muốn dành thời gian đọc hay không.

Công việc của một chuyên gia SEO là gì?

Mặc dù một số nhiệm vụ SEO cơ bản có thể được thực hiện nội bộ với sự trợ giúp của một số tài nguyên trực tuyến, nhưng cách tốt nhất để tối đa hóa kết quả của bạn là thuê một chuyên gia SEO.

Nhưng những chuyên gia này cung cấp những gì mà bạn không thể tự mình làm được?

Và họ thực sự làm gì khiến việc thuê họ trở thành một khoản đầu tư đáng giá?

Tất nhiên, mục tiêu chính của họ là tăng khả năng hiển thị của khách hàng trong kết quả tìm kiếm đối với các truy vấn liên quan đến ngành, sản phẩm và dịch vụ của họ.

Nhưng để đạt được mục tiêu này, chuyên gia SEO sẽ thực hiện một số bước quan trọng.

1. Đánh giá địa điểm

Bước đầu tiên trong quá trình SEO là đánh giá hoàn chỉnh.

Cho dù một trang web đã từng được tối ưu hóa trước đó hay chưa, họ sẽ đánh giá tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng của nó, cũng như vị trí của nó trong các trang kết quả cho các từ khóa mục tiêu quan trọng nhất của công ty.

Họ cũng sẽ tìm kiếm bất kỳ vấn đề chính nào ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, như thời gian tải trang, thiết lập điều hướng và cấu trúc trang web.

Cuối cùng, hầu hết các chuyên gia SEO cũng sẽ xem xét các đối thủ cạnh tranh của khách hàng trong quá trình đánh giá trang web của họ. Họ sẽ xác định các trang web khác nhắm mục tiêu các từ khóa tương tự và cùng một đối tượng, sau đó đánh giá những gì họ đang làm tốt.

Tất cả thông tin này sẽ giúp họ xác định những thay đổi cần được thực hiện. Sau đó, họ có thể ưu tiên những thay đổi này dựa trên đó sẽ có tác động lớn nhất.

2. Tối ưu hóa và thử nghiệm đang diễn ra

Sau đánh giá của họ, một SEO sẽ bắt đầu làm việc trên các ưu tiên mà họ đã xác định. Họ sẽ thực hiện nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa các trang cho từ khóa họ chọn và khắc phục mọi vấn đề về khả năng sử dụng.

Chỉ riêng quá trình tối ưu hóa ban đầu này thường mất vài tháng – nhưng điều quan trọng là phải nhận ra rằng nó không dừng lại ở đó.

Đó là bởi vì SEO là một chiến lược dài hạn.

Ví dụ: chỉ cần xem biểu đồ sau về lưu lượng truy cập hàng năm của Kinsta.

Mặc dù họ đã thấy một số mức tăng nhẹ trong năm 2015 và 2016, nhưng lưu lượng truy cập của họ bắt đầu thực sự tăng vào năm 2017. Và những kết quả đó hoàn toàn là do chiến lược SEO liên tục của họ.

Đó là lý do tại sao khi bạn thuê một chuyên gia SEO, họ sẽ xác định các cơ hội mới để cải thiện trang web của bạn một cách thường xuyên.

Họ sẽ tối ưu hóa các yếu tố trên trang của bạn, tìm cách kiếm các liên kết mới cho trang web của bạn và liên tục kiểm tra những thay đổi mà họ đang thực hiện.

Một chuyên gia SEO có kinh nghiệm cũng sẽ ưu tiên cập nhật các thay đổi của ngành để họ có thể đảm bảo trang web của bạn luôn cập nhật thuật toán và cập nhật các chiến thuật mà các nhà tiếp thị khác đang tìm thấy hiệu quả.

3. Báo cáo và phân tích

Cuối cùng, một chuyên gia SEO sẽ thường xuyên theo dõi và phân tích kết quả của họ.

Từ quan điểm của khách hàng, điều này giúp bạn đảm bảo rằng bạn biết chính xác loại kết quả bạn nhận được cho khoản đầu tư của mình.

Nhưng ngoài ra, thường xuyên kiểm tra các chỉ số chính như lưu lượng truy cập và chuyển đổi giúp họ hiểu rõ hơn về điều gì đang hoạt động – và điều gì không – để họ có thể liên tục cải thiện chiến lược của mình.

3 lầm tưởng về SEO

Có rất nhiều thông tin trực tuyến về SEO.

Thật không may, không phải tất cả thông tin đó là hoàn toàn chính xác.

Vì vậy, khi bạn tìm hiểu thêm về chiến thuật tiếp thị quan trọng này, có một số lầm tưởng phổ biến mà bạn nên biết – để bạn có thể tránh xa bất kỳ “chuyên gia” SEO nào tiếp tục sử dụng chúng.

Quan niệm 1: Tối ưu hóa từ khóa là phần quan trọng nhất của SEO
Ý tưởng rằng từ khóa là phần quan trọng nhất của SEO không phải là một lời nói dối hoàn toàn – nhưng nó chắc chắn đã lỗi thời.

Kể từ khi triển khai Hummingbird vào năm 2013, Google đã ngày càng ưu tiên ý định của người dùng hơn các từ khóa chính xác mà họ sử dụng.

Điều đó có nghĩa là ngày nay, bạn không cần phải tập trung nhiều vào các từ và cụm từ cụ thể.

Để rõ ràng, từ khóa vẫn là một phần quan trọng của SEO và nghiên cứu từ khóa có thể giúp định hướng chiến lược của bạn.

Nhưng khi bạn kết hợp chúng, hãy đảm bảo làm như vậy một cách tự nhiên và viết nội dung của bạn theo cách ưu tiên giải quyết mục đích đằng sau chúng hơn là sử dụng lặp lại cùng một cụm từ chính xác trên trang của bạn.

Quan niệm 2: Tối ưu hóa một trang web nhanh chóng và dễ dàng
Nếu bạn bắt gặp bất kỳ ai hứa hẹn kết quả SEO trong vòng vài tuần, hãy chạy.

Nhiều người trong chúng ta có thể ước rằng điều này là khả thi, nhưng đơn giản là không phải vậy. Trên thực tế, thường mất từ ​​bốn đến sáu tháng để một chiến lược SEO bắt đầu hiển thị kết quả.

Vì vậy, mặc dù ý tưởng về kết quả nhanh chóng và dễ dàng có thể bị hấp dẫn, nhưng đừng bỏ qua nó. Tìm một chuyên gia SEO cung cấp phác thảo rõ ràng về chiến lược của họ và tiến trình thực tế cho kết quả và bạn sẽ hài lòng hơn với kết quả.

Quan niệm 3: Bạn nên tập trung vào các từ khóa có lượng tìm kiếm cao
Nhiều chủ sở hữu trang web mới làm quen với SEO đã mắc sai lầm khi tập trung nỗ lực của họ vào các từ khóa có lượng tìm kiếm cực cao.

Rốt cuộc, sẽ không tuyệt vời khi xếp hạng trên trang đầu tiên cho một từ khóa được tìm kiếm hàng chục nghìn lần mỗi tháng?

Vâng, vâng.

Nhưng đối với hầu hết các trang web, đó đơn giản không phải là một mục tiêu thực tế.

Xem xét mức độ khó xếp hạng cho những từ khóa này, việc tập trung một chiến lược vào chúng không có khả năng tạo ra bất kỳ thứ hạng đáng kể nào – hoặc lưu lượng truy cập – cả.

Thay vào đó, sẽ hiệu quả hơn nhiều nếu tập trung vào các từ khóa dài hơn, ít cạnh tranh hơn.

Và trong trường hợp bạn nghĩ rằng những từ khóa này không xứng đáng với thời gian của mình, chỉ cần xem xét rằng từ khóa đuôi dài chiếm 70% số lượt tìm kiếm.

Vì vậy, mặc dù mỗi từ khóa có thể không có tiềm năng mang lại hàng nghìn khách truy cập mỗi tháng, nhưng một chiến lược được xây dựng trên một số từ khóa đuôi dài chắc chắn có hiệu quả.

Và vì việc xếp hạng cho những từ khóa này dễ dàng hơn, cơ hội nhìn thấy kết quả tích cực trong một khung thời gian hợp lý sẽ cao hơn nhiều – khiến chúng trở thành khoản đầu tư tốt hơn nhiều cho thời gian và ngân sách của bạn.

Các yếu tố xếp hạng của Google năm 2018
Ngày nay, thuật toán của Google xem xét hàng trăm yếu tố khi xếp hạng kết quả cho bất kỳ truy vấn nhất định nào.

Nghiên cứu của SEMrush’s Ranking Factors cho thấy một số yếu tố quan trọng nhất trong số những yếu tố này.

Tất nhiên, đây chỉ là tổng quan chung về các yếu tố bạn sẽ muốn xem xét khi tối ưu hóa trang web của mình.

Để biết thêm thông tin, hãy xem giải thích chuyên sâu của chúng tôi về các yếu tố xếp hạng trên trang và ngoài trang.

Nội dung chất lượng
Một thuật ngữ khác mà bạn sẽ gặp thường xuyên trong ngành SEO là “nội dung chất lượng”.

Ý nghĩa của thuật ngữ này khá đơn giản, nhưng tầm quan trọng của nó thực sự không thể nói quá.

Khi Google tập trung vào việc cung cấp cho người dùng kết quả tốt nhất có thể, nội dung tuyệt vời ngày càng trở nên quan trọng.

Trong khi các từ khóa vẫn đóng một vai trò trong SEO, Google ít quan tâm đến các từ khóa cụ thể trên một trang hơn là chất lượng nội dung mà nó cung cấp – và điều đó có nghĩa là bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng nội dung.

Để đạt được thứ hạng cao không còn đơn giản như viết các tiêu đề và tiêu đề trang được tối ưu hóa từ khóa. Trên thực tế, độ dài trung bình của một trang đầu tiên trên Google là 1.890 từ.

Vì vậy, khi bạn tìm cách cải thiện trang web của mình, hãy xem kỹ nội dung trên trang web của bạn.

Nó có cung cấp giá trị thực cho đối tượng mục tiêu của bạn không?

Và nó có cung cấp nhiều giá trị hơn các trang bạn đang cạnh tranh không?

Nếu không, ngay cả tối ưu hóa từ khóa tốt nhất cũng không giúp được bạn. Thay vào đó, đã đến lúc tập trung nỗ lực cải thiện nội dung của bạn theo những cách giúp khán giả tìm thấy thông tin họ muốn.

2 mẹo để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn với SEO
Khi nói đến việc tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền, thứ hạng không phải là điều duy nhất cần xem xét.

Đây là hai mẹo bạn có thể sử dụng để tăng mức lưu lượng truy cập – mà không nhất thiết phải thay đổi thứ hạng của bạn.

1. Tìm cách tăng CTR của bạn
Nói chung, một vài kết quả đầu tiên trên một trang sẽ kiếm được phần lớn số lần nhấp.

Nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Và nếu bạn có thể tìm cách thu hút nhiều nhấp chuột hơn ngay cả khi các trang của bạn xếp hạng thấp hơn bạn muốn trong kết quả tìm kiếm, bạn có thể tăng lưu lượng truy cập của mình mà không xếp thứ hạng cao hơn đối thủ cạnh tranh.

Đầu tiên, hãy sử dụng Google Search Console để xác định các trang có CTR đặc biệt cao.

Sau đó, xác định những gì bạn đang làm tốt với thẻ tiêu đề và mô tả meta cho các trang đó – và điều chỉnh phần còn lại của các trang cho phù hợp.

2. Tìm cách kiếm được Đoạn trích nổi bật
Trong một nghiên cứu của Hubspot, các trang xuất hiện trong Đoạn trích nổi bật có CTR tăng gấp đôi so với các trang xuất hiện dưới dạng kết quả thông thường.
Vì vậy, nếu bạn có thể giành được một vị trí trong Đoạn trích nổi bật, bạn có thể tăng CTR của mình mà không nhất thiết phải leo lên trong bảng xếp hạng không phải trả tiền thông thường.

Và xem xét rằng 70% đoạn trích đến từ các kết quả không xếp hạng ở vị trí một, đây là một cách tuyệt vời để tăng số lần nhấp – và thậm chí có khả năng nhiều lần nhấp hơn so với kết quả hàng đầu.

Phần kết luận
Ngày nay, SEO là một phần thiết yếu của bất kỳ chiến lược tiếp thị nào.

Vì vậy, để trả lời câu hỏi “SEO trong tiếp thị là gì?”, Lời giải thích đơn giản nhất là đó là cách tốt nhất để cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của bạn và tiếp cận người tiêu dùng khi họ đang tích cực tìm kiếm thông tin.

Nó cũng mang lại vô số lợi ích mà không chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số nào khác có thể mang lại.

Đối với nhiều nhà tiếp thị, điểm thu hút lớn nhất là nó cho phép họ kiếm được khách hàng mới mà không phải trả tiền cho không gian quảng cáo. Đối với những người khác, kết quả không phải trả tiền thậm chí còn kiếm được nhiều nhấp chuột và sự chú ý hơn so với quảng cáo.

Ngoài ra, chiến lược phù hợp cũng có thể giúp bạn cải thiện hoạt động PR của thương hiệu và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh.

Và xem xét tất cả những lợi thế rõ ràng này, không có lý do gì để không tối ưu hóa trang web của bạn.

Nếu bạn đã sẵn sàng chuyển thẳng đến phần giải thích kỹ thuật, bạn có thể xem tài nguyên của chúng tôi về cách thực hiện SEO để xếp hạng và chuyển đổi tốt hơn.