#10 Lý do thành lập công ty, doanh nghiệp nên đăng ký dịch vụ seo tại Tp Hồ Chí Minh

#10 Lý do thành lập công ty, doanh nghiệp nên đăng ký dịch vụ seo tại Tp Hồ Chí Minh

Thành lập công ty, doanh nghiệp là bước khởi đầu làm chủ của một cơ sở kinh doanh, buôn bán, không phải ai cũng sẽ dễ dàng, thuận lợi trong việc kinh doanh của mình, khi đó, công cụ marketing Dịch Vụ SEO sẽ đóng vai trò thúc đẩy sự đi lên của doanh nghiệp, công ty

Nếu bạn đã hoàn thành xong các thủ tục thành lập công ty doanh nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh nhưng vẫn khó khăn trong việc tìm kiếm công ty dịch vụ seo uy tín hay băn khoăn có nên chọn dịch vụ seo cho công ty mình không thì đây là lúc bạn cần suy nghĩ, cân nhắc.

Thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp tại TpHCM là cơ hội hay thử thách trong mùa giông bão?

Thành lập công ty xong đồng nghĩa bạn đang gánh vác trọng trách là thuyền trưởng đầu tàu của một doanh nghiệp kinh doanh, buôn bán, sản xuất. Trong đó việc điều hành quản lý để công ty đi vào hoạt động là chuyện không dễ, và đương nhiên khâu khó nhất vẫn là kinh doanh, làm sao bán được nhiều hàng, làm sao hàng hóa tồn kho được bán nhanh nhất, làm sao “clear kho”?

Thành lập công ty mùa giông bão khi mà dịch bệnh hoành hành, khi hậu thời tiết môi trường xung quanh ngày càng xấu đi, kèm theo đó là kinh tế đang bị các yếu tố khác tác động ảnh hưởng xấu, khiến bạn càng đau đầu hơn trong kinh doanh

Bạn đang lo lắng cho doanh nghiệp, công ty trong cơn nguy khó này, đang tìm giải pháp?

Trong mọi hoàn cảnh khó khăn nhất đều ẩn chứa sau đó là cơ hội để phát triển, bạn cũng không nên quá bi oan với tình hình hiện tại của công ty. Đây chính là cơ hội để doanh nghiệp bạn tỏa sáng

Thành lập công ty trong tình hình hiện nay là cơ hội, đồng thời là thử thách cho các doanh nghiệp

Kinh doanh trong cùng ngành nghề nhưng đối thủ bạn lại doanh số tăng trưởng, trong khi, công ty mình lại đang ì ạch quặn mình với những con số li ti.Vậy cơ hội nằm ở đâu? Làm sao tối ưu chi phí doanh nghiệp? Cắt giảm nhân công có phải hợp lý trong mùa giông bão?

Hãy nhâm nhi ly cà phê, Fame Media tiếp tục đưa ra nguyên nhân, giải pháp cho vấn đề trên sau khi thành lập công ty để nói về các loại chi phí đang có ở công ty bạn nhé

Sự phình lên của chi phí ẩn đồng nghĩa với việc sử dụng nguồn lực kém hiệu quả. Chi phí ẩn giống phần chìm của tảng băng, nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời sẽ trở thành gánh nặng khiến doanh thu – lợi nhuận sụt giảm nghiêm trọng. Chi phí ẩn (Hidden cost) được định nghĩa là bất kì chi phí nào đã phát sinh nhưng không rõ ràng, không cần nhất thiết phải được đệ trình hoặc báo cáo dưới dạng một khoản chi phí riêng biệt.

6 loại chi phí ẩn trong doanh nghiệp
#1 Chi phí họp hành

Thành lập công ty mới sẽ bắt đầu với những buổi họp hằng tuần, hằng ngày, hằng tháng nhằm báo cáo, lên kế hoạch làm việc cho các phòng ban, nhưng bạn đâu có ngờ được vô tình bạn lãng phí thời gian, nguồn lực, hủy hoại tinh thần và cảm hứng làm việc của nhân viên

Dễ dàng nhận thấy những cuộc họp vô nghĩa thường liên quan đến việc giải quyết các vấn đề phát sinh trong các hoạt động của doanh nghiệp. Chính vì thế bản chất của việc nảy sinh nhiều cuộc họp chính là các quy trình của doanh nghiệp tồn tại nhiều khúc mắc và nút thắt.

#2 Chi phí làm thêm giờ

Bạn đừng vội mừng khi nhân viên bạn đang cố gắng ngồi lại công ty làm thêm giờ hoặc nhân viên bạn đang được trả thêm lương thêm giờ khi công việc chưa xong. Hai điều này sẽ khiến bạn suy nghĩ lại:

=>Thứ nhất, làm việc ngoài giờ không hẳn là do khối lượng công việc nặng, có thể là do năng suất của nhân viên đó thấp và quy trình làm việc không hiệu quả.

=>Thứ hai, việc làm thêm giờ đòi hỏi nỗ lực, chắc chắn sẽ lấy đi nhiều năng lượng

Những chi phí phục vụ cho việc làm thêm giờ vô ích này chính là lãng phí cần phải cắt bỏ. Thật ra bản chất của việc không đánh giá được nhân viên “làm thêm” hay “làm bù” là do nhà quản lý không nắm được hiệu suất hay quy trình làm việc của nhân viên có đúng không.

#3 Chi phí “tài nguyên nhàn rỗi”

Tài nguyên nhàn rỗi bao gồm thiết bị và nhân lực không hoạt động đúng năng suất và lặp đi lặp lại một cách nhàm chán và lãng phí thời gian, chi phí.

Số lượng tài nguyên nhàn rỗi phản ánh hiệu quả sử dụng tài nguyên của doanh nghiệp, đặc biệt là nhân lực. Nhà quản lý thiếu đi sự đo lường, kiểm soát và phân bổ công việc hợp lý cho các đầu nhân sự.

#4 Chi phí cho việc sắp xếp sai vị trí

Bên cạnh những ảnh hưởng từ hiệu suất làm việc kém khiến công việc không hoàn thành, việc mất đi một nhân viên kéo theo những nguy cơ rò rỉ dữ liệu, đồng thời sẽ khiến doanh nghiệp lãng phí một lượng chi phí đáng kể: Chi phí tuyển dụng, chi phí đào tạo, chi phí thay thế nhân viên mới.Theo nghiên cứu của Hiệp hội Quản lý nguồn nhân lực, chi phí trung bình để thay thế một nhân viên cũ khi họ rời đi là 6-9 tháng tiền lương.

#5 Chi phí do quy trình không hiệu quả

Nếu các quy trình trong doanh nghiệp không được hợp lý hóa thì sẽ có rất nhiều thao tác không cần thiết phát sinh, lãng phí nhân sự, xảy ra xung đột trong các công đoạn,…Đây chính là nguyên nhân gây nên chi phí phát sinh thêm và trở thành chi phí ẩn.

#6 Chi phí từ các bộ phận “khó kiểm soát”

Thông thường không có con số đo lường cụ thể nào cho hiệu quả làm việc của đội ngũ này (như KPI hay OKR), nhiều vấn đề tiêu cực dễ dàng xảy ra như làm việc chậm trễ gây ảnh hưởng đến bộ phận khác, kéo theo một lượng chi phí đáng kể mà tổ chức không nhận ra để kiểm soát.

=> Làm sao cắt giảm 6 chi phí ẩn nói trên? Hãy kiểm soát chặt chẽ quy trình làm việc đội ngũ nhân viên, quản lý hiệu quả công việc tốt nhất có thể thì 6 chi phí ẩn đó sẽ bị triệt tiêu

Sau khi đã giải quyết được bài toán 6 chi phí ẩn thì cũng là lúc bạn nên nhìn lại hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp mình đang quản lý.

Bạn có để ý nhận ra tất cả mọi hoạt động diễn ra trong thời điểm hiện nay dựa trên các nền tảng online, trực tuyến?

Nếu như trước đây việc kinh doanh được diễn ra dựa trên các mối quan hệ quen biết hoặc phương pháp kinh doanh truyền thống khác như: telesale, phát tờ rơi, treo băng-rôn, bảng hiệu, phát thư ngỏ, đăng báo giấy….thì hiệu quả chưa cao so với công cụ mà chúng tôi chuẩn bị mang đến cho quý vị tìm hiểu

Dịch Vụ SEO – Công Cụ Truyền Thông Hiệu Quả – Tốn 1 lần, kết quả Vĩnh Viễn

Thành lập công ty mới chắc chắn bạn sẽ cần lượng khách hàng ổn định hoặc mở rộng thêm khách hàng tiềm năng, và cách mà bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn đó là công cụ dịch vụ seo.

SEO là gì, dịch vụ seo hoạt động hiệu quả ra sao

SEO được viết ngắn gọn lại từ chữ Search Engine Optimization, được dịch ra Tiếng Việt có nghĩa là tối ưu hóa tìm kiếm Google, Bing, Yandex, Coccoc…

Dịch vụ seo là dịch vụ làm công việc tối ưu hóa website, tối ưu hóa từ khóa trong ngành nghề lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Dịch vụ seo ra đời nhằm giúp cho các Start-Up mới thành lập để giúp tăng trưởng doanh thu, tăng lượng khách hàng tiềm năng

10 lý do sau đây sẽ khiến bạn, những người mới thành lập công ty, doanh nghiệp sẽ thay đổi suy nghĩ trong hình thức kinh doanh mới, kinh doanh online

  1. Biến website trở thành một nhân viên bán hàng đắc lực
  2. Truyền tải thông điệp truyền thông nhanh hơn khi dịch vụ seo triển khai cho các công ty mới thành lập
  3. Tăng độ uy tín, gầy dựng lòng tin với khách hàng sau khi thành lập công ty
  4. Tiếp cận, gia tăng lượng khách hàng tiềm năng
  5. Giúp khách hàng nhận dạng thương hiệu tốt hơn
  6. Tăng trưởng doanh thu bán hàng
  7. Tiết kiệm chi phí doanh nghiệp
  8. Dễ dàng quản lý, đánh giá độ hiệu quả trong marketing, kinh doanh
  9. Phương thức tiếp thị bền vững và thân thiện
  10. Mang lại tỉ lệ chốt đơn cao so với các công cụ marketing khác

Cơ hội cho thương hiệu của bạn, về nhận thức và giá trị thương hiệu, là vô hạn. Thế giới kỹ thuật số đã cung cấp cho chúng ta vô số lựa chọn để khám phá với mục đích đạt được các mục tiêu tổng thể của tổ chức.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một trong những chiến lược sẽ giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh. SEO đề cập đến khả năng một trang web đạt được lượt truy cập trang web định lượng và chất lượng thông qua kết quả của công cụ tìm kiếm không phải trả tiền. Đảm bảo chấp nhận thách thức và sử dụng SEO để làm lợi thế của bạn.

Website của bạn sau khi thành lập công ty có được lợi từ Dịch Vụ SEO không?

Fame Media cung cấp các giải pháp tiếp thị tại Tp Hồ Chí Minh và dịch vụ SEO chuyên nghiệp để giúp bạn tận dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho sự hiện diện trực tuyến của mình.